O’tech BX-2 – Chai xịt chống rỉ sét cho xe máy

O’tech BX-2 – Chai xịt chống rỉ sét cho xe máy

Dầu chống rỉ sét O’tech BX-2 hiện đang là một trong những sản phẩm chuyên làm sạch được rất nhiều người yêu thích. Bởi sản phẩm này có tác dụng đánh bay các chất bẩn bám trên bề mặt kim loại, nhựa, cao su, và các bề mặt được sơn phủ của xe mày mà không làm hại đến chất lượng của xe. Để có thể tìm hiểu rõ hơn về chai xịt chống rỉ xét này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi ngay nhé!

BX-2-dau-chong-ri-set-boi-tron-otech-11a

Sơ lược về chai xịt chống rỉ set cho xe máy O’tech BX-2

O’tech là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực hóa học và nhựa tại Việt Nam hiện đang trực thuộc công ty Hy Thành Lợi. O’tech BX-2 nằm trong danh sách những sản phẩm tiêu biểu có khả năng tẩy rỉ sét và bôi trơn nhanh chóng giúp người sử dụng dễ dàng tháo gỡ bu lông – ốc vít bị rỉ sét. Sản phẩm này không chỉ là chai xịt chống rỉ sét cho xe máy mà còn được sử dụng để bôi trơn và chống rỉ sét cho ô tô, thiết bị điện, gia dụng, thiết bị công nghiệp, hàng hải hàng không, dụng cụ thể thao, thiết bị văn phòng…

dau-chong-ri-set-loai-nao-tot-nhat-otech-1

Công dụng vượt trội và cách sử dụng của sản phẩm O’tech BX-2

  • Có khả năng tẩy rỉ sét cao, bôi trơn nhanh chóng tạo thành màng dầu trên bề mặt kim loại, chuyển ma sát rắn thành ma sát lỏng để giảm ma sát như ổ khoá, đẩy nước ra khỏi ổ khóa xe, bugi, công tắc xe máy sau khi rửa xe…
  • Hòa tan, loại bỏ các chất bẩn, bụi cho các thiết bị móc ngành cơ khí, điện và điện tử.
  • Tăng khả năng tiếp xúc bề mặt của các thiết bị, khớp nối, giúp chúng hoạt ổn định và hiệu quả hơn.

Cách sử dụng: Người sử dụng chỉ cần lắc đều chai xịt chống rỉ sét cho xe máy và sau đó xịt trực tiếp dung dịch dầu chống rỉ sét O’tech BX-2 lên vị trí cần phải tẩy rửa hay nới lỏng. Sau thời gian khoảng 5 phút thì bạn có thể bắt đầu việc làm sạch hoặc sữa chữa của mình.

otech-BX-2-voi-RP7-xit-chong-ri-set-co-giong-nhau

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm O’tech BX-2

  • Phải để tránh xa tầm tay của trẻ em.
  • Không để sản phẩm ở nơi có nguồn nhiệt cao, tránh tiếp xúc ánh nắng mặt trời.
  • Không uống, không tiếp xúc sản phẩm lên mắt.
  • Không nên đốt, đập vỏ chai kể cả khi đã sản phẩm đã được sử dụng hết.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về chai xịt chống rỉ sét cho xe máy O’tech BX-2 mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hi vọng với những thông tin trên bạn đã hiểu rõ hơn phần nào công dụng và cách sử dụng của sản phẩm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *